Nâng cao đời sống sinh viên trong việc “Giáo dục ý thức về giới tính và sinh sản”

Sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên là một trong những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng dân số, chất lượng nguồn nhân lực. Với mong muốn củng cố, bổ sung các kiến thức cần thiết cho đoàn viên, sinh viên nữ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) về công tác truyền thông dân số, sức khỏe sinh sản, ngày 27 – 11 – 2019, Đoàn trường DLA phối hợp cùng công ty Dược – Thiết bị Y tế Sông Hàn – Đà Nẵng tổ chức chương trình nâng cao đời sống sinh viên trong việc giáo dục ý thức về giới tính và sinh sản.

Bà Bùi Thị Hồng, chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản nữ sinh mang đến nhiều thông tin bổ ích cho đoàn viên, sinh viên nữ DLA

Đến với chương trình, đoàn viên, sinh viên được nghe những thông tin bổ ích đến từ Chuyên gia Bùi Thị Hồng tư vấn về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản; xâm hại tình dục và phòng chống các bệnh xã hội; Tư vấn các bệnh phụ khoa thường gặp, những dấu hiệu, nguyên nhân, tình trạng; giải pháp thông thường phòng chống viêm nhiễm phụ khoa và cách hạn chế; các phương pháp mới và hiệu quả trong phòng chống bệnh phụ khoa bằng công nghệ Nano bảo vệ sức khỏe tiền sản...

Đông đảo đoàn viên, sinh viên nữ tham gia chương trình

Nhiều câu hỏi xoay quanh những biểu hiện, những cách để ngăn ngừa, phòng tránh bệnh phụ khoa thường gặp được chuyên gia tư vấn giải đáp giúp cho đoàn viên, sinh viên nữ có cái nhìn tổng quát hơn về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và có những biện pháp phù hợp để bảo vệ mình.

Tài sản quý giá nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ, chính vì thế, đoàn viên sinh viên cần có những hành động thiết thực nhất để bảo vệ chính mình ngay từ bây giờ.

Đoàn trường DLA