Sinh Hoạt Đoàn Cấp Trường Lần 3 - Năm học 2018-2019

Nhằm định hướng và phổ biến đến sinh viên toàn trường những nội dung, phong trào Đoàn nổi bật từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2019, sáng ngày 18-4-2019, Đoàn Thanh niên thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi sinh hoạt Đoàn Cấp Trường Lần 3 năm học 2018-2019, với sự tham gia của Đ/c Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Hồ Bảo Thịnh- Phó BT, các thành viên Ban Chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên các khóa.

Đông đảo đoàn viên tham dự Sinh hoạt Đoàn Cấp Trường Lần 3

Tại buổi sinh hoạt Đoàn, các đoàn viên thanh niên được lắng nghe những chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh thiếu nhi. Ngoài ra mỗi đoàn viên còn được sinh hoạt chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm. Bên cạnh đó, đoàn viên còn được ôn lại những tư tưởng đổi mới sâu sắc cùng lời gửi gắm của Chủ tịch Hồ Chính Minh đến thế hệ trẻ thông qua tọa đàm “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”. Những lời Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chính Minh luôn là nguồn cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đại đoàn kết dân tộc,...

Nhằm phát động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào, theo chỉ đạo của Hiệu Trưởng và Đảng Bộ, Đoàn Trường đã phát động đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia vào các danh mục phong trào Đoàn trong năm 2019. Mục tiêu của việc phát động này nhằm tạo cho đoàn viên thanh niên tính năng động, tự giác và phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tình nguyện vì cộng đồng, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Bảo Châu- Bí thư Đoàn Trường sinh hoạt về chương trình Maylaysia-Singapore Summer Camp 2019

Buổi sinh hoạt còn giới thiệu và phổ biến đến đoàn viên những chương trình hoạt động Đoàn trong dịp hè như Maylaysia- Singapore Summer Camp 2019, Thắp nến tri ân, Mùa hè xanh, Tiếp sức mùa thi, Mô hình khởi nghiệp, Tập huấn lái xư an toàn,... Với sự đa dạng của nhiều hoạt động, Đoàn Trường hi vọng rằng mỗi đoàn viên sẽ tích cực tham gia với tinh thần xung kích cao nhất và đạt được những kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Đoàn viên tìm hiểu chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanh thiếu nhi”
Cùng trao đổi qua chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm”.
Ôn lại những lời dạy sâu sắc của Bác qua tọa đàm: “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Những hoạt động Đoàn nổi bật và cách tích điểm cho đoàn viên khi tham gia hoạt động được Đ/c Nguyễn Hồ Bảo Thịnh- Phó Bí thư hướng dẫn một cách cụ thể
Đoàn Trường tuyên dương cho 2 đoàn viên đạt danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt cấp Tỉnh

Tin Đoàn Thanh Niên