Tháng thanh niên 2019: thiết thực với hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” DLA

Tiếp nối những thành quả đạt được của hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” DLA các năm và thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn trường DLA tiếp tục thực hiện các giàn cây Đô-la treo để tạo cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp cho trường.

Đoàn viên thực hiện giàn treo trước các khoa

Tham gia hoạt động, đoàn viên sinh viên được hướng dẫn cách để tái chế các chai nhựa, vỏ nhựa để tạo thành những chậu cây cho cây xanh phát triển đồng thời phát huy tính sáng tạo cho đoàn viên trong quá trình thiết kế giàn cây treo. Bên cạnh đó, đoàn viên còn chăm sóc thêm, bón phân cho những giàn cây leo đã có trước văn phòng các khoa góp phần tạo nên nhiều mảng xanh cho khuôn viên trường.

Chăm chút từng cây non

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường DLA và được đoàn viên sinh viên hưởng ứng tích cực.

Một số hình ảnh thực hiện giàn treo ở các khoa:

Sảnh khu vực các khoa Tài chính – Quản trị, Ngoại ngữ, Kế toán
Sảnh trước Trung tâm ĐTTX, khoa Du lịch - Luật