Orientation Day với TNV đến từ Ai Cập

Với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và chỉ đạo của HĐQT và Ban Giám Hiệu Trường DLA trong mục tiêu phát triển các kỹ năng cho sinh viên trong kế hoạch phát triển 5 năm, Trường DLA tiếp tục tổ chức chương trình “Đồng hành cùng sinh viên - Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh”. Đây là chương trình do Đoàn thanh niên phối hợp cùng AIESEC Việt Nam tổ chức và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các đoàn viên, sinh viên.

Trong năm học 2018-2019, Trường DLA tiếp tục đón các TNVcác nước dùng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp đến tham gia hoạt động tại trường.

Đoàn viên sinh viên DLA giới thiệu đến tình nguyện viên những nơi nổi bật tại Long An, những món ăn nổi tiếng và những mẹo nhỏ khi di chuyển

Trong đợt một, Trường DLA chào đón bạn Abdelrahman Khaled đến từ Ai Cập là TNV đầu tiên đến DLA tham gia các chương trình bao gồm: các lớp Speaking và Listening của sinh viên; các hoạt động nâng cao khả năng giao tiếp giữa sinh viên DLA và TNV; tham gia hoạt động CLB tiếng Anh; tham quan tìm hiểu các di tích tại địa phương như Lăng Nguyễn Huỳnh Đức, Công viên – Tượng đài Long An trung dũng kiên cường toàn dân đánh giặc, Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo, v.v...

Bạn Abdelrahman Khaled (áo đen, ở giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô Trường DLA và sinh viên

Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên - Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh” là hoạt động thường niên của Trường DLA phối hợp cùng tổ chức AIESEC Việt Nam với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên DLA nâng cao khả năng ngoại ngữ để khi ra trường, sinh viên DLA sẽ tự tin với kỹ năng giao tiếp và năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện đại.

Đoàn Thanh Niên.