Lớp Mỹ thuật cơ bản hè 2018 chủ đề “Art Camp 2018”

Với mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một không gian sáng tạo nghệ thuật và làm quen với sắc màu từ những điều căn bản nhất, Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã phối hợp cùng khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức lớp Mỹ thuật cơ bản hè miễn phí với chủ đề Art Camp 2018 cho các đối tượng là thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 11 và học sinh từ 11-18 tuổi.

ThS. Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ sinh hoạt cho các bé và phụ huynh về lớp Mỹ thuật cơ bản hè trong nhóm đối tượng từ 6 đến 11 tuổi

Đến với lớp mỹ thuật cơ bản hè 2018, với mục tiêu tạo cho các em một sân chơi bổ ích cho những ngày hè tuổi thơ, các em sẽ được tiếp xúc với hội họa theo cách tự nhiên nhất, hội họa là phương pháp tổ chức những suy nghĩ của các em theo hướng tư duy hình ảnh và truyền tải những ý tưởng và giao tiếp bằng hình ảnh . Bên cạnh đó, giúp các em phát triển và thể hiện cảm xúc của mình, học được cách nhận định, phân tích tác phẩm của mình và của người khác, phát triển được kỹ năng phân tích và đưa ra ý kiến.

Hành trình khám phá thế giới của những sắc màu của các bé nhóm từ 6-11 tuổi

Mỹ thuật không đơn giản chỉ là vẽ, nó không chỉ là một môn năng khiếu, mà nó bao hàm sự cảm nhận và gợi mở trí tưởng tượng để thể hiện bản thân, và kỹ năng phát triển về giao tiếp bằng hình ảnh. Mỹ thuật giúp con người trở nên tự tin hơn, bộc lộ cá tính bản thân, phát triển khả năng tư duy về màu sắc, hình ảnh, giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Một bạn nhỏ làm quen với bút màu

Lớp học khải giảng từ ngày 20/7/2018 đến 20/8/2018. Lớp được tổ chức hoàn toàn miễn phí, dụng cụ họa thất được trường tài trợ, người học tự trang bị dụng cụ vẽ.

Qua việc dạy vẽ cho trẻ em, người lớn sẽ nhìn thấy những hình ảnh dưới góc nhìn trẻ thơ đầy thú vị, hồn nhiên về cuộc sống xung quanh sẽ dần hiện lên qua ngòi bút, nét vẽ trong bức tranh của các bé. Từ đó sẽ khám phá tính cách cá nhân, sở thích, năng khiếu của bé một cách gần gũi và chân thật nhất.

Lớp học đang được diễn ra vào thứ năm và thứ bảy hàng tuần tại Trường DLA địa chỉ 938 quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Mọi chi tiết xin liên hệ 0723 512 826 (104) hoặc hotline 0127 3315 258 (Thầy An) nếu bạn nào có nhu cầu tham gia lớp mỹ thuật cơ bản hè 2018 nhé!

Chúc các em tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình thật thú vị và đầy màu sắc.

Đoàn Trường