BGH Trường DLA: Ấm tình quà Tết cho nhân viên bảo vệ, tạp vụ và giữ xe

Ban Giám hiệu Trường DLA: Ấm tình quà Tết cho nhân viên bảo vệ, tạp vụ và giữ xe

Mừng Xuân Ất Mùi 2015, sáng ngày 03-02-2015 (15 tháng chạp),.TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng cùng PGS-TS. Lê Văn Tề - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường DLA đã trao tặng 22 phần quà Tết cho nhân viên bảo vệ, tạp vụ và giữ xe của trường. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm 200.000 đồng tiền mặt và một số quà như: mì gói và gạo. Những món quà Tết cùng những lời thăm hỏi, động viên từ ban lãnh đạo nhà trường đã làm ấm lòng các anh chị em và mong muốn các anh chị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường.

Trong niềm vui được nhận quà tết, anh Nguyễn Trung Khải – tổ trưởng tổ bảo vệ chia sẻ "Tôi và các anh chị em cảm ơn sự quan tâm và động viên từ phía ban lãnh đạo nhà trường. Những món quà Tết là tấm lòng của các thầy, các cô cùng sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của các anh chị em bảo vệ, tạp vụ và giữ xe. Đây chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa"

ts-doan-thi-hong-ts-dang-thi-phuong-phi-chuc-tet-nhan-vien-bao=ve-tap-vu-giu-xe
TS. Đoàn Thị Hồng – PHT và TS. Đặng Thị Phương Phi – PHT chúc Tết nhân viên bảo vệ, tạp vụ và giữ xe

gia-tri-cua-mon-qua-khong-lon-ban-lanh-dao-van-mong-cac-anh-chi-co-mot-cai-tet-tron-ven-dam-amGiá trị của những món quà tuy không quá lớn, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường vẫn mong muốn các anh chị có một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm