Trường DLA: Tổ chức thành công giải bóng đá mini các Trường THPT

Ngày 29-12-2014 vừa qua, tại sân bóng đá của Trường DLA đã diễn ra vòng loại các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá mini các Trường THPT. Sau những giờ thi đấu quyết liệt, bốn đội bóng đến từ Trường THPT Hùng Vương, THPT Hà Long, THPT Thạnh Hóa và Trường DLA đã xuất sắc bước vào vòng chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, bốn đội bóng bước vào vòng chung kết đã trình diễn một lối đá khoáng đạt, giàu chất kỹ thuật làm thỏa lòng người hâm mộ. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn khi các đội liên tục có những đòn phản công nhanh, những pha bóng đẳng cấp và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Trận đấu tranh giải ba diễn ra giữa 2 đội: Trường THPT Hùng Vương và Trường THPT Thạnh Hóa các cầu thủ của 2 đội đã thi đấu hết sức quyết liệt đến những giây phút cuối cùng và Trường THPT Hùng Vương đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục và dành chiến thắng 3-2 trước trường THPT Thạnh Hóa.

Trận đấu tranh chức vô địch của giải diễn ra giữa 2 đội THPT Hà Long và Trường DLA. Hai đội bóng với 2 lối chơi khác nhau, những đặc trưng đã đưa họ đi đến trận đấu cuối cùng của giải. Với nền tảng thể lực tốt và lối chơi thông minh cùng tinh thần đồng đội, Trường DLA đã xuất sắc đạt chức vô địch với tỉ số 5-1 trước Trường THPT Hà Long.

Giải bóng đá mini các trường THPT đã khép lại thành công tốt đẹp. Niềm hân hoan, sự vui sướng xen lẫn nỗi buồn và nuối tiếc cho những pha bóng tưởng chừng như hoàn hảo. Tất cả những cung bậc cảm xúc đã được thể hiện qua giải đấu đầy hấp dẫn này. Giải đấu không những nâng cao ý thức rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, mà còn là dịp để các em được giao lưu, gặp gỡ nhằm thắt chặt hơn tình cảm,tạo mối đoàn kết thân thiện giữa các bạn học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Long An.

Tổng hợp kết quả trận đấu:

Trường DLA – THPT Thạnh Hóa: 4-1

Trường THPT Hùng Vương – THPT Hà Long: 3-4

Trường THPT Hùng Vương – THPT Thạnh Hóa: 3-2

Trường DLA – THPT Hà Long: 5-1

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đội hình thi đấu trận tranh cúp vô địch giải bóng đá mini các trường THPT ( Đội trường DLA áo xanh dương- bên trái, Đội trường THPT Hà Long -bên phải)

Với tinh thần thể thao chuyên nghiệp, các VĐV đã cống hiến những đường bóng đẹp mắt, kỹ thuật cá nhân điêu luyện cho khán giả

Khán giả đứng ngồi không yên với những đường chuyền bóng mạnh mẽ của các VĐV

Bên cạnh tốc độ, kỹ thuật của các VĐV là yếu tố quyết định tỷ số trên sân

Những pha tranh chấp bóng "nghẹt thở"

Các VĐV chăm chú quan sát đội bạn thi đấu