Trường DLA bảo vệ thành công giải nhất Cầu lông đôi nam 3 năm liên tiếp

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục Long An đã tổ chức giải Bóng bàn-Cầu lông-Cờ tướng-Bida- Quần vợt cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục trong tỉnh.

giai-nhat-cau-long-doi-nam-dla-nam-2014-01

Lễ Khai mạc Giải Bóng bàn- Cầu lông- Cờ tướng- Bida- Quần vợt ngành Giáo dục Long An

Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 7h30 ngày 15-11-2014 tại Nhà thi đấu Trường CĐSP Long An. Dự lễ khai mạc có ông Trần Hoàng Nhân- Tỉnh ủy viên, GĐ Sở GD-ĐT kiêm Trưởng Ban tổ chức; ông Nguyễn Ngọc Thiện- CT CĐ ngành GD tỉnh Long An, Phó Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Văn Thừa- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Long An; Ông Huỳnh Văn Thới- PHT Trường CĐ Sư phạm; ông Tôn Thọ Nuôi- Nguyên PGĐ Sở GD-ĐT và đại diện của 20 đơn vị đến từ Phòng giáo dục các huyện, Thị xã, các trường THCS&THPT, THPT, Trung tâm GDTX, Trung tâm KTTH-HN Long An, Trung tâm NN-TH, các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN trên địa bàn tỉnh Long An và Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Long An về tham dự giải.

Màn rượt đuổi về điểm số đầy kịch tính diễn ra trên sân thi đấu

Giải Bóng bàn-Cầu lông-Cờ tướng-Bida- Quần vợt năm 2014 là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An phối hợp cùng Công đoàn ngành Giáo dục Long An tổ chức. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Bida và Quần vợt.

Đây là hoạt động thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu trong trường học, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC); tạo điều kiện cho các CB-CC-VC có dịp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm luyện tập cũng như là tăng cường sự đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong công tác.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu các môn Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng và Bida. Trường DLA tham gia thi đấu ở hai môn: Cầu lông và Cờ tướng. Môn Quần vợt sẽ thi đấu lúc 7h30 ngày 22-11-2014.

Trường DLA đạt giải nhất nội dung đôi nam và đơn nam dưới 35 tuổi.

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tham gia giải cầu lông năm nay ở hai nội dung và đã bảo vệ thành công giải nhất Cầu lông nội dung đôi nam và Cầu lông đơn nam dưới 35 tuổi. Đây là thành tích đáng khích lệ của các Công đoàn viên Trường DLA và sẽ phát huy hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo.

Ban thông tin (thực hiện)

Các hoạt động khác