Sẵn sàng cho “Đêm hội trăng rằm-Trung thu 2014”

Với mong muốn giúp cho thiếu nhi là con của CB, GV, NV và các em thiếu nhi phường Khánh Hậu, Tp Tân An tỉnh Long An có một đêm Trung thu đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười, đoàn viên thanh niên Chi đoàn CB-GV-NV và HSSV Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đang tất bật để hoàn tất những công đoạn cuối cùng chuẩn bị “Đêm hội trăng rằm – Trung thu 2014”.

Năm nay, chương trình Đêm hội trăng rằm- Trung thu 2014 được thiết kế ấn tượng với nhiều hoạt động như: tặng quà Trung thu, rước đèn và các trò chơi dân gian… Hy vọng các em thiếu nhi sẽ có một đêm Trung thu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014 (1)

Sôi nổi trong quá trình chuẩn bị, giúp đỡ nhau hoàn thành lồng đèn cho các em thiếu nhi chơi Trung thu

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014 (2)

Lắp đèn chớp để đèn Trung thu lung linh màu sắc

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014 (3)

Và đây, nghiệm thu “công trình lồng đèn” thật đẹp

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014 (4)

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014 (5)

Kiểm tra lần cuối và đóng gói các phần quà đã sẵn sàng đến tay các em thiếu nhi.

dem-hoi-trang-ram-trung-thu-2014

Với những phần quà Trung thu nho nhỏ, Trường DLA chúc cho các em thiếu nhi

có một mùa Trung thu đầy niềm vui và tiếng cười.

“Đêm hội trăng rằm-Trung thu 2014” sẽ được tổ chức vào tối thứ bảy, 06-9-2014 tại sảnh F, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Ban Tổ chức hoan nghênh quý CB-GV-NV, quý phụ huynh và các em thiếu nhi đến tham gia.

Hoàng Hiệp (Thực hiện)

Các hoạt động khác