Đảng bộ Trường DLA tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng năm 2021

Ngày 29-12-2020, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai phương hướng năm 2021 của Đảng bộ.

Chủ trì hội nghị TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ DLA. Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Đảng năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021: báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với BCH Đảng bộ và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy DLA. Cũng trong dịp này, Đảng bộ cũng đã khen thưởng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích Đảng bộ đạt được, Đảng bộ cần cố gắng hơn nữa để mỗi đảng viên trở thành hạt nhân của mỗi đơn vị công tác, hoàn thành tốt các mục tiêu, định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Văn Thị - Hoàng Thi