Đảng Bộ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Chi bộ 3 - Kết nạp đảng viên mới, thành lập Chi bộ 5

Chiều ngày 26-3-2018, Chi bộ 3 Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã long trọng tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hồ Bảo Thịnh.

Bí thư chi bộ 3 – Lâm Thị Hồng trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Hồ Bảo Thịnh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 3.

Trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên Lê Đình Kỳ
Trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên Nguyễn Thị Kiều Oanh

Trong thời gian công tác, quần chúng Nguyễn Hồ Bảo Thịnh đã có nhiều đóng góp trong các công tác chuyên môn, có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào đoàn thanh niên. Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới thề sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, tích cực phấn đấu và tu dưỡng đạo đức cách mạng, phẩm chất chính trị và luôn gương mẫu trong mọi hoạt động; luôn tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

Bí thư Đảng ủy Lê Thị Kim Yến trao quyết định thành lập chi bộ 5

Bí thư chi bộ 3- Lâm Thị Hồng chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Hồ Bảo Thịnh được đứng vào hang ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đề nghị đảng viên mới chấp hành Điều lệ của Đảng; không ngừng phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt công tác và nhiệm vụ được giao, tuân thủ đường lối, chủ trương và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đảng viên Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Đảng bộ

Cũng tại buổi lễ, Chi bộ 3 đã trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí Lê Đình Kỳ và Nguyễn Thị Kiều Oanh. Công bố quyết định thành lập Chi bộ 5 gồm 3 đồng chí đang sinh hoạt tại Chi bộ 3. Đồng chí Lê Thị Kim Yến –Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho Bí thư Chi bộ 5-Lê Đình Kỳ. Như vậy hiện nay Đảng bộ có 05 Chi bộ trực thuộc với 45 đảng viên.

Ban Thông tin (thực hiện)