Tin tức chung

Kỳ thi tuyển sinh Cao học 2014: An toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

 

      Trong 2 ngày 13, 14-12-2014, lần đầu tiên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuậy xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

      Chiều 14-12-2014, sau 120 phút làm bài thi môn điều kiện (Tiếng Anh), các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh Cao học năm 2014. Tại Hội đồng thi của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), các thí sinh đều cho biết, đề thi vừa sức, bám sát chương trình đã được ôn tập. Công tác tổ chức phù hợp, công tác an ninh được đảm bảo an toàn theo đúng quy chế, các lực lượng phối hợp làm tốt nhiệm vụ được giao.

ky-thi-ts-cao-hoc-2014-an-toan-nghiem-tuc-dung-quy-che-01

Thí sinh tranh thủ xem lại bài trước khi thi

 

CBCT gọi tên thí sinh vào phòng thi

     TS. Đặng Thị Phương Phi – P.Chủ tịch HĐTS, Phó Hiệu trưởng đã có những chỉ đạo sát sao và có những ý kiến kịp thời, chuẩn xác đối với các nhóm công tác tại Hội đồng thi cũng như cán bộ coi thi (CBCT). Mọi vấn đề thắc mắc và nảy sinh tại các phòng thi đều được giải quyết một cách nhanh chóng và thấu đáo vừa đảm bảo đúng quy chế tuyển sinh của Trường DLA, của Bộ Giáo dục &Đào tạo vừa đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

 

Thí sinh hoàn thành những thủ tục cần thiết trước giờ thi

     Chia sẻ sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh Huỳnh Thanh Phong đến từ huyện Cần Đước cho biết, thông qua lời giới thiệu của bạn bè anh đã mạnh dạn đăng ký dự thi Cao học và ôn tập tại Trường DLA, đề thi tương đối vừa sức nên anh làm bài thi khá tốt. Thí sinh Lữ Nguyễn Tương Như quê ở Cà Mau nhận định rằng: "Nếu các thí sinh dự thi chịu khó ôn tập đầy đủ tại lớp thì chắc chắn sẽ làm tốt bài thi. Bản thân tôi đã không bỏ một buổi ôn tập nào, do đó tôi khá yên tâm về bài làm của mình. Tuy nhiên do thời gian ôn tập gấp rút, nên bản thân tôi và các bạn khác cũng gặp không ít khó khăn trong việc ghi nhớ kiến thức". Thí sinh Nguyễn Xuân Trực đang sinh sống tại TP. Tân An cho biết thêm "Trước kỳ thi tôi khá lo lắng, tuy nhiên đa số các câu hỏi trong đề thi đều nằm trong phần ôn tập nên cũng không quá khó khăn khi làm bài. Hy vọng kết quả thi của tôi và các bạn khác đều tốt để có thể trở thành học viên cao học của Trường DLA".

 

Thí sinh với tâm trạng thoải mái khi hoàn thành bài thi

     Trước kỳ thi, Hội đồng Tuyển sinh Trường DLA và các đơn vị phối hợp đã tổ chức tập huấn về thông tin và quy trình kỹ lưỡng cho các cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi. Nhờ đó, đợt tuyển sinh Cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Trường DLA. Các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất cũng được tổ chức chu đáo, phục vụ thuận lợi và an toàn cho kỳ thi.

Ban Thông tin (thực hiện)

 
Các tin khác