Tiếp đón Trường THPT Hùng Vương (Long An) đến tham quan và giao lưu

         

Sáng ngày 17/3/2013, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) vui mừng tiếp đón Ban Giám hiệu, quý thầy (cô) và tập thể các em học sinh thuộc khối 12 - Trường THPT Hùng Vương (Long An) đến tham quan; giao lưu trò chơi, văn nghệ; tìm hiểu môi trường học tập và thông tin tuyển sinh của Trường DLA năm 2013.

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong

TSKH. Lê Đình Tuấn – P. Hiệu trưởng Trường DLA (bên phải) tặng quà lưu niệm

cho thầy Lê Thanh Hải – P.Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương.

Khi đến trường DLA các em học sinh trường THPT Hùng Vương được các thầy (cô), các bạn sinh viên thuộc Ban liên lạc sinh viên TP. Tân An và Tân Trụ hướng dẫn đi tham quan khuôn viên trường; tham quan cơ sở vật chất: thư viện điện tử, các phòng máy; tham quan từng khoa, trung tâm… sau thời gian tham quan, các em học sinh đã bị thu hút bởi khuôn viên rộng rãi thoáng mát cùng với hệ thống thiết bị hiện đại của nhà trường. Tiếp theo chương trình các em học sinh được tập trung tại Hội trường để tiến hành phần giao lưu trò chơi, văn nghệ. Với trò chơi chuyền bóng, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên trong Đội văn nghệ Đoàn trường DLA và các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương thể hiện đã làm cho không khí của buổi giao lưu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn.

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (1)

 Các em học sinh tham quan 1 trong 6 phòng máy của Trường DLA

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (2)

Tiết mục biểu diễn thời trang do Đội văn nghệ Trường DLA biểu diễn

Phần cuối của chương trình là phần tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh của Trường DLA. Các em học sinh Trường THPT Hùng Vương đã đặt nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc của mình về thông tin tuyển sinh về ngành nghề. Với phần trả lời rất rõ ràng và chi tiết của thầy TSKH. Lê Đình Tuấn – P. hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Minh Khoa – TP. Quản lý Đào tạo đã giúp cho các em học sinh có nhiều thông tin bổ ích và có thể định hướng được nghề nghiệp, hướng đi của mình trong tương lai. Kết thúc buổi giao lưu các em học sinh Trường THPT Hùng Vương còn có buổi liên hoan tại Nhà hàng sinh viên trường DLA.

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (3)

Học sinh đặt câu hỏi về thông tin tuyển sinh của Trường DLA năm 2013

Buổi giao lưu đã khép lại, nhưng nó đã để lại cho các em học sinh trường THPT Hùng Vương những kỷ niệm khó quên khi đến tham quan, giao lưu tại trường DLA.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (4)

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (5)

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (6)

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (7)

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (8)

 

don-tiep-doan-thpt-hung-vuong (9)

 

 

 Thiện Tâm (Thực hiện)

 

 

Các tin khác


Copyright © 2016 Phát triển: CNTT - Website: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
ĐC: Số 938, Quốc Lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP.Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: (072) 3512826 - Fax: 3512825 - Email: info@daihoclongan.edu.vn .
DLA-2012-2015

©