Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH KTCN LA (DLA): Be all you can be- Hãy làm tất cả những gì bạn muốn !

 
      Chiều 25-5-2012, Khoa Ngoại ngữ trường DLA đã tổ chức thành công Cuộc thi văn nghệ với tên gọi “ English Song-Dance-Music-Drama Contest” (Cuộc thi Ca- Múa- Nhạc- Kịch tiếng Anh). Đến với cuộc thi này các thí thí sinh có thể trình diễn ở tất cả các thể loại, nhưng các thể loại đó được biểu diễn trên nền nhạc tiếng Anh. Cuộc thi đã thu hút gần 30 tiết mục với nhiều thể loại đặc sắc, hấp dẫn thu hút gần 200 sinh viên đến xem và cổ vũ.
 

dai-hoc-long-an-dai-hoi-doan-truong

Tiết mục múa khởi động cho cuộc thi

 

          Song song đó, khoa cũng mong muốn phát triển Câu Lạc bộ tiếng Anh (CLB TA) ngày càng lớn mạnh hơn, tạo sân chơi và rèn luyện thêm khả năng nghe nói tiếng Anh cho sinh viên khoa Anh cũng như sinh viên toàn trường yêu thích tiếng Anh. Bạn Nguyễn Quang Hồng Nhung đến từ lớp 11TKT chia sẻ: “khi mới vào học tại trường, em đã tham gia đăng ký vào CLB TA để sinh hoạt. Qua tham gia CLB em cảm thấy rất vui vì quen được nhiều bạn mới, mình có thể rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh. Quan trọng là kỹ năng nghe-nói mình có được sự tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp…”. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải nhất thuộc cho tiết mục song ca với bài hát “ Soledad” của hai bạn Nam Nam và Minh Sang; giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Xuân Lộc với ca khúc “You raise me up”; giải ba thuộc về nhóm nhạc Music Club với ca khúc “ Say you will”. Giải ấn tượng nhất thuộc về tiết mục “Don't phunk with my heart” của nhóm Shorty team. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích cho hai tiết mục đến từ lớp 11TA và 11QT.
 

dai-hoc-long-an-dai-hoi-doan-truong-lan2 (1)

Cổ vũ nhiệt tình của khán giả

 

          Được biết, trong nhiều năm liền khoa Ngoại ngữ luôn định hướng và đưa ra chương trình đào tạo hợp lý, khoa học. Kết hợp giữa lý thuyết với kỹ năng thực hành; giúp cho sinh viên có thể giải quyết tốt các công việc thuộc ngành nghề chuyên môn của mình; và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Từ đó giúp sinh viên có khả năng đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế. Song song đó sinh viên được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp; để khi tốt nghiệp các em có kiến thức về kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước cũng như các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, nhằm thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Ngoại ngữ cũng như sinh viên toàn trường, trong việc phát triển kỹ năng tiếng Anh dưới một hình thức mới năng động và sáng tạo hơn.

Thiện Hảo (Thực hiện)

 

Các tin khác
DLA cam kết bảo đảm giữ vững chính sách chất lượng của trường đối với các nhà tuyển dụng và xã hội
DLA đem đến một môi trường học tập và làm việc quốc tế lý tưởng, bạn còn có thể trải nghiệm thế giới
Tại cơ sở chính diện tích phòng học và công trình khác hiện có của nhà trường là 29.951m2 sàn xây dựng
Các thông tin hướng nghiệp, giúp cho thí sinh chọn ngành nghề phù hợp...

Tin tuyển sinh

1     2     3     

Tin tức - Sự kiện

1     2     3     
dai-hoc-long-an-thu-vien-anh
Quy dinh ve dao tạo lien thong
Tuyen sinh lien thong
Đề án tuyển sinh 2018
Đề án mở ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
thực hiện công khai
e-brochure-dla-2017
ViecLamTC GTC
tap-chi-online
Doanh nghiệp

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP